Thành lập công ty quận 3 xong cần dịch vụ marketing online ko

Discussion in 'Dịch vụ' started by lanp87030, May 18, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Thành lập công ty quận 9 xong cần dịch vụ kinh doanh online ko

  Hiểu rõ marketing là gì, và kinh doanh online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác cho hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.
  Công việc kinh doanh Online

  Điều đầu tiên là bạn phải tạo 1 website trình bày đầy đủ thông tin công ty, san pham, dịch vụ của công ty một cách rõ ràng và chi tiết.Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet. Bạn có thể tạo website với wordpress hoặc Joomla. Website của bạn nên được tối ưu chuẩn seo để dễ dãi cho các chiến dịch seo. Và nếu được backlinks với các site uy tín thì càng tốt


  Bước tiếp theo bạn sẽ quảng cáo trên các mạng xã hội. Mạng xã hội là cầu nối tốt nhất đẻ bạn có thể đưa sản phẩm dịch vụ của bạn tới khác hàng. Và nó cũng là xu hướng hot trong kinh doanh.


  Tiếp nữa là bạn làm SEO và Adwords:
  Adwords là hiệ tượng mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện Lúc có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.

  SEO (search engine optimization) là vẻ ngoài thích hợp hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

  Cả 2 đều tăng lượng traffic cho website của bạn. Lượng traffic tăng lên thì cơ hội bán hàng của bạn cũng cao hơn.

  Bước thứ tư là Viral kinh doanh đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay links trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, blog, mạng xã hội ... nhằm giới thiệu sản phẩm , dịch vụ của bạn bạn đến với người dùng. đặc điểm quan trọng nhất của bề ngoài này đó là tính lan truyền. vì vậy Viral marketing có sức lan tỏa mạnh mẽ và nếu biết khai thác, làm tốt viral sale thì bạn sẽ gặt hái được những bất ngờ thú vị.
   

Share This Page